Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CẤP XÃ NĂM 2019

         Ngày 16/5/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cấp xã năm 2019. Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí Phó Hiệu trưởng: Dương Thanh Bình; Nguyễn Mỹ Tặng; các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.
        Sau thời gian 04 ngày học tập tại Trường, khóa học đã đạt được kết quả tốt về tiếp thu kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; những vấn đề cần quan tâm trong công tác lãnh đạo, quản lý của tỉnh, của đơn vị; nhiều đề xuất về giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trong thời gian tới.
         Kết quả cuối khóa học có 60 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 98%), trong đó loại xuất sắc có 04 học viên (đạt 7%), loại giỏi có 48 học viên (đạt 80%), loại khá có 08 học viên (đạt 13%).
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Thanh Bình chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
         Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Hữu Đức thể hiện niềm vinh dự của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 
 Đ/C Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
Đ/C Nguyễn Hữu Đức đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

Các tin khác
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn