Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN QUÝ I - NĂM 2019

        Thực hiện Kế hoạch hoạt động khoa học năm 2019, ngày 02/04/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn quý I với chủ đề: “Báo cáo kết quả sáng kiến kinh nghiệm điển hình 2018”. Chủ trì buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hoài An – Phó trưởng Phòng Khoa học - Thông tin – Tư liệu. Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể công chức, viên chức nhà trường.
         Hội nghị sinh hoạt chuyên môn đã thu hút sự quan tâm của công chức, viên chức trong nhà trường với 10 bài viết tham luận có chất lượng, nội dung phong phú. Hội nghị đã được nghe trình bày 03 sáng kiến với 20 lượt ý kiến phát biểu của cán bộ, giảng viên. Nội dung các tham luận tập trung chia sẻ, trao đổi về những sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học; hoạt động hành chính, tổ chức… Các cán bộ, giảng viên đã góp ý nhiệt tình, thẳng thắn với tinh thần xây dựng nhằm đề xuất các tiêu chí, giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng giảng dạy; công tác chủ nhiệm lớp; nâng cao kỹ năng viết bài và chất lượng bài viết khoa học; tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng văn hóa công sở văn minh, môi trường xanh, sạch, đẹp trong nhà trường...
          Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Thanh Bình ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu và các khoa, phòng cùng sự tham gia có trách nhiệm của các cán bộ, giảng viên nhà trường góp phần làm cho buổi sinh hoạt chuyên môn đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng chí đánh giá cao chất lượng nội dung các bài viết bám sát chủ đề yêu cầu, phần lớn đã làm rõ được những vấn đề còn tồn tại trên các mặt hoạt động, các lĩnh vực chuyên môn của các khoa, phòng. Đồng chí đề nghị trên cơ sở những những giải pháp đề ra trong các sáng kiến, những ý kiến đề xuất tại Hội nghị, mỗi cán bộ, viên chức phải không ngừng tự bồi dưỡng, học hỏi cải thiện trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm, kỹ năng nghiệp vụ… từ đó nâng cao chất lượng công việc trên mỗi vị trí công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đặt ra và nâng cao vị trí, vai trò của Trường Chính trị Nghệ An trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh

 
 Đ/C Dương Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt
 
 Đ/C Nguyễn Phùng Khánh - Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức trình bày tham luận
 
 Đ/C Nguyễn Văn Điều - Giảng viên Khoa Lý luận Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh trình bày tham luận
 
 Đ/C Nguyễn Văn Thành - Trưởng Khoa Lý luận Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh phát biểu
 

 Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Thiều Quang

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn