Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM 2019

        Ngày 11/2/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

        Tại buổi gặp mặt, được sự phân công của Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Phùng Khánh – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức đã báo cáo tình hình cơ quan trước, trong và sau Tết. Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp, thân tình. Bên cạnh những món quà nhỏ đầu năm mới, công chức, viên chức  nhà trường đã tham gia các tiết mục văn nghệ ngẫu hứng vui tươi, sôi nổi cùng những lời chúc mừng một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa gửi lời chúc mừng đầu năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể công chức, viên chức và người lao đồng trong nhà trường. Đồng chí khẳng định: Trong năm vừa qua, Trường Chính trị Nghệ An đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực: đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác cán bộ… Đó là kết quả phấn đấu, nỗ lực cao độ của toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhà trường. Đồng chí mong muốn bước sang năm mới, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu mới, thắng lợi mới, để Trường Chính trị Nghệ An luôn phát triển vững mạnh đồng hành với sự phát triển chung của Tỉnh nhà.

Một số hình ảnh

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
 Đ/C Nguyễn Phùng Khánh - Trưởng Phòng Hành chính - Tổ chức báo cáo tình hình cơ quan sau Tết
 Ban Giám hiệu chúc mừng năm mới công chức, viên chức nhà trường
 Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

 Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thiều Quang

 


Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn