Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K47.4 (KHÓA HỌC 2017-2018)

      

        Ngày 25/1/2019, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K47.4 (khóa học 2017-2018). Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Phan Tiến Dũng và Dương Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng; đại diện các khoa, phòng nhà trường, cũng toàn thể các học viên.

        Sau 14 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo,quản lý; Nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân… Kết thúc khóa học có 58 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 23 học viên đạt loại giỏi (39,66%), 35 học viên đạt loại khá (60,34%), 06 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học, các học viên sẽ vận dụng kiến thức đã học vào công tác của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác của mỗi cơ quan, đơn vị.

        Đại diện cho học viên, đồng chí Ngô Xuân Dũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh
 Đ/C Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 Đại diện lớp TCLLCT-HC K48.4  tặng quà lưu niệm cho nhà trường
 Đồng chí Phan Tiến Dũng trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc
 Đ/C Ngô Xuân Dũng đại diện cho các học viên phát biểu
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang - P. KH-TT-TL


 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn