Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI XÃ NGHĨA MAI, HUYỆN NGHĨA ĐÀN

 

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi 2019 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; tiếp nối chuỗi các hoạt động với nghĩa cử cao đẹp, ngày 24 tháng 01 năm 2019, đoàn cán bộ, viên chức Trường Chính trị Nghệ An do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình và học sinh nghèo vượt khó tại xã Nghĩa Mai, huyện Nghĩa Đàn (đơn vị được nhà trường giúp đỡ theo sự phân công của UBND Tỉnh).

Tiếp đón đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Dần – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Nhường – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; trưởng, phó các đoàn thể và các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghĩa Mai.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của các hộ gia đình, các em học sinh nghèo vượt khó. Đồng chí hi vọng và mong muốn trong năm 2019, cán bộ và nhân dân xã Nghĩa Mai sẽ có những phương hướng, giải pháp, cách làm hiệu quả và thiết thực góp phần đẩy mạnh lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững, từ đó dần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc - Xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới các các đồng chí lãnh đạo xã, các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nghĩa Mai sẽ đón một cái Tết tươi vui, đầm ấm và hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo và công chức, viên chức Trường Chính trị Tỉnh, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng và đoàn công tác đã trao 80 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Cũng trong dịp này, đại diện cho đoàn viên, thanh niên Trường Chính trị Tỉnh, đồng chí Đinh Văn Dũng – UVBCH Đoàn trường trao tặng 02 suất quà trị giá 1,6 triệu đồng cho 2 em học sinh do Đoàn trường nhận đỡ đầu: em Hoàng Anh Tuấn – học sinh lớp 2A và em Đậu Thị Nhật Lệ - học sinh lớp 4A của Trường Tiểu học Nghĩa Mai B.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Dần cảm ơn sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Trường Chính trị Nghệ An trong thời gian qua đối với xã Nghĩa Mai, đặc biệt là tình cảm và sự giúp đỡ kịp thời đến các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là sự động viên, khích lệ cả vật chất và tinh thần ý nghĩa, giúp các gia đình trên địa bàn xã có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh hoạt động

 Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến
 Trao quà cho các hộ gia đình
 Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
 Toàn cảnh buổi gặp mặt các hộ gia đình

Đinh Dũng - Phòng KH-TT-TL

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn