Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

 

 Ngày 28/12/2018, Đảng bộ Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Bá Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng. Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – UVBCH Đảng bộ Khối CCQ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, cán bộ phụ trách theo dõi Đảng bộ Trường Chính trị Tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể đảng viên Trường Chính trị.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Ngô Bá Cường trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo chỉ rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo của Đảng ủy trong năm 2018, phân tích làm rõ những nguyên nhân của thành tựu và hạn chế, định hương, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Tại Hội nghị, đã có 08 lượt ý kiến của đảng viên, các ý kiến bày tỏ sự đồng tình, thống nhất cao với nội dung của Báo cáo, và có những trao đổi, đóng góp ý kiến thẳng thắn, có trách nhiệm để nội dung Báo cáo hoàn thiện hơn.

Hội nghị đã tiến hành công bố quyết định và tặng giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Nghệ An cho 01 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 02 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu” năm 2018.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa nêu rõ và khẳng định những thành tích của Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong năm 2018. Tập thể Đảng ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường trên các lĩnh vực: công tác chính trị tư tưởng, tổ chức bộ máy, cán bộ, kiểm tra, giám sát, nhiệm vụ chính trị, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng. Để phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các chi bộ và đảng viên trong Đảng bộ tập trung thực hiện một số nội dung cơ bản sau: Chủ động tham mưu, đề xuất lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy, đội ngũ cán bộ, viên chức; nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đẩy mạnh hoạt động cải cách hành chính theo hướng hiệu quả, tiết kiệm, và rút ngắn thời gian; phát huy môi trường làm việc dân chủ; quan tâm chăm lo chế độ chính sách cho đội ngũ giảng viên và người lao động… Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên, các chi bộ trong Đảng bộ đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được của năm 2018 và nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

 

 

Đinh Dũng - Phòng KH-TT-TL

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn