Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ – HÀNH CHÍNH K47.3 (KHÓA HỌC 2017-2018)

         Ngày 28/11/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính K47.3. Dự Lễ Bế giảng, có đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng; cùng toàn thể các học viên.

        Sau 14 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được nghiên cứu 10 môn học với các chuyên đề về Lý luận Chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng quản lý, lãnh đạo… Kết thúc khóa học có 60 học viên được công nhận tốt nghiệp, đạt 100%, trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi (35%), 33 học viên đạt loại khá (55%), 06 học viên đạt loại trung bình (10%), 06 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị.

        Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Thế Hậu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh
 
 Đ/C Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng
 
 Đ/C Phan Tiến Dũng trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc
 
 Đại diện các học viên phát biểu tại buổi lễ
 
 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn