Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

       Chiều ngày 19/11/2018, Trường Chính trị Nghệ An đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Dự Lễ kỷ niệm, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng; toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường và Ban Cán sự các lớp Trung cấp LLCT-HC đang học tập trung tại Trường.

       Đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những thành tích nổi bật mà tập thể cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn mỗi thầy giáo, cô giáo phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành tấm gương sáng về đạo đức và lòng yêu nghề; không ngừng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy… để hoàn thành trọng trách cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giáo phó; xứng đáng là những người thầy của những cán bộ “vừa hồng vừa chuyên”, xứng đáng là giảng viên Trường Đảng.

 Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại buổi lễ

       Đồng chí yêu cầu tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường khóa VIII (2015 – 2020) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

       Tại buổi Tọa đàm, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã trao đổi, phát biểu cảm tưởng về những vinh dự, tự hào của nghề giáo cũng như những kỷ niệm khó quên trong không khí ấm áp, thân tình, với các tiết mục văn nghệ góp vui của lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các học viên tham dự. Buổi Tọa đàm là dịp để tri ân, tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà và sự phát triển của nhà trường; đồng thời là diễn đàn để các thầy, cô giáo, cán bộ nhà trường trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm cũng như kinh nghiệm nghề giáo, ôn lại kỷ niệm trong quá trình dạy học, góp phần ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường trong thời kỳ mới.

Tiết mục văn nghệ của Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên nhà trường
 Đ/C Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Tọa đàm
 Đ/C Ngô Bá Cường - Trưởng Phòng KH-TT-TL phát biểu tại buổi Tọa đàm
 
 Học viên phát biểu tại buổi Tọa đàm
Học viên phát biểu tại buổi Tọa đàm
 Toàn cảnh buổi tọa đàm

       Tại buổi tọa đàm, thực hiện Quyết định số 1424/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 25/10/2018, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Phùng Khánh – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013 đến năm 2017.

 Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Phùng Khánh

       Cũng trong lễ tôn vinh này, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa đã thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho 02 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi xuất sắc cấp trường năm 2018” và 06 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2018”, bao gồm các giảng viên:

       - Giảng viên dạy giỏi xuất sắc

       + Phan Thị Thu Hằng – Khoa Nhà nước – Pháp luật

       + Nguyễn Thị Mai Thương – Khoa Dân vận

       - Giảng viên dạy giỏi

       + Nguyễn Thị Chiên – Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

       + Phạm Thị Lan Hương - Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

       + Nguyễn Hằng Nga - Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

       + Nguyễn Khắc Thắng – Khoa Nhà nước – Pháp luật

       + Nguyễn Anh Tuấn - Khoa Nhà nước – Pháp luật

       + Lê Thị Vinh - Khoa Nhà nước – Pháp luật

Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa trao giấy khen cho các giảng viên

Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn