Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ MẠC HỘI THI HỌC VIÊN HỌC GIỎI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2018

Sáng ngày 16/11/2018 Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế mạc Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía Trường Chính trị có đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ, viên chức Nhà trường; lãnh đạo các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và 39 học viên dự thi của 13 lớp Trung cấp LLCT-HC: Diễn Châu K20, Đô Lương K16, Nghi Lộc K16, Thanh Chương K18, Nam Đàn K14, Thái Hoà K5, Tân Kỳ K12, Hưng Nguyên K11, Yên Thành K17, Anh Sơn K14, Quỳ Hợp K9, K48.1 và K48.2.

Hội thi diễn ra 02 ngày (15 – 16/11/2018) với không khí vui tươi, sôi nổi, các học viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung, bao gồm 3 phần thi: viết tự luận, thuyết trình, hỏi - đáp. Ban Tổ chức Hội thi làm việc nghiêm túc, đúng quy chế với tinh thần khẩn trương, đánh giá các nội dung dự thi của học viên một cách chi tiết, khách quan, chính xác, đầy đủ, toàn diện. Kết quả cụ thể như sau:

- Phần thi viết tự luận (39 học viên tham gia): Đạt loại Xuất sắc có 02 học viên (chiếm 5,13%); đạt loại Giỏi có 29 học viên (chiếm 74,36%); đạt loại Khá có 08 học viên (chiếm 20,51%).

- Phần thi thuyết trình (13 học viên tham gia): đạt loại Xuất sắc có 03 học viên (chiếm 23,08%); đạt loại Giỏi có 10 học viên (chiếm 76,92%).

- Phần thi hỏi - đáp: (13 đội tham gia): đạt loại Xuất sắc có 12 đội thi (chiếm 92,31%); đạt loại Khá có 01 đội thi (chiếm 7,69%).

* Kết quả chung cuộc:

1. Xếp loại học viên: Xuất sắc: 03 học viên (chiếm 7,69%); Giỏi: 33 học viên (chiếm 84,62%); Khá: 03 học viên (chiếm 7,69%). 02 thí sinh có tổng điểm cao nhất của 3 phần thi là: Hà Thị Vinh Tâm và Hoàng Ngọc Dũng - Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.1 cùng đạt 45,4 điểm. Với kết quả điểm thi của các thí sinh, Ban Tổ chức Hội thi quyết định trao giấy chứng nhận 03 thí sinh đạt danh hiệu học viên xuất sắc, 33 thí sinh đạt danh hiệu học viên giỏi.

2. Khen thưởng và trao giải: Ban Tổ chức quyết định khen thưởng và trao giải, gồm:

- Cá nhân:

+ Giải thí sinh có bài viết tự luận xuất sắc:

          1. Hoàng Danh Dùng: Lớp TCLLCT-HC K17 Yên Thành

          2. Võ Văn Thành: Lớp TCLLCT-HC K18 Thanh Chương.

+ Giải thí sinh thuyết trình xuất sắc:

          1. Nguyễn Thị Hằng Mơ: Lớp TCLLCT-HC K14 Anh Sơn

          2. Phạm Thị Lành: Lớp TCLLCT-HC K11 Hưng Nguyên.

- Giải tập thể:

+ Giải Nhất (01): Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.1.

+  Giải Nhì (02):

          1. Lớp Trung cấp LLCT-HC K14 Anh Sơn

          2. Lớp Trung cấp LLCT-HC K11 Hưng Nguyên .       

+ Giải Ba (03):

          1. Lớp Trung cấp LLCT-HC K17 Yên Thành

          2. Lớp Trung cấp LLCT-HC K18 Thanh Chương

          3. Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.2.

+ Giải Khuyến khích (07):

          1. Lớp Trung cấp LLCT-HC K9 Quỳ Hợp

          2. Lớp Trung cấp LLCT-HC K16 Đô Lương

          3. Lớp Trung cấp LLCT-HC K16 Nghi Lộc            

          4. Lớp Trung cấp LLCT-HC K5 Thái Hoà

          5. Lớp Trung cấp LLCT-HC K20 Diễn Châu

          6. Lớp Trung cấp LLCT-HC K14 Nam Đàn     

          7. Lớp Trung cấp LLCT-HC K12 Tân Kỳ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của các học viên dự thi. Hội thi là cơ sở quan trọng để Nhà trường tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học viên nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị, thực hiện tốt phương châm “Học thực chất, thi thực chất và kết quả thực chất”, đặc biệt chú ý cập nhật các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học, lấy người học làm trung tâm, hướng tới hình thành và phát triển các kỹ năng trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở. Sự thành công của Hội thi là kết quả của quá trình chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, trong đó có sự phối hợp nhịp nhàng, có hiệu quả của các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị cấp huyện và đặc biệt là sự sâu sát, kịp thời trong chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự đồng tâm, trách nhiệm của toàn thể công chức, viên chức trường Chính trị Tỉnh, tinh thần làm việc nhiệt tình, nghiêm túc và trách nhiệm của Ban Tổ chức, Hội đồng Chấm thi, Tổ Thư ký; Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính – Tổ chức, Phòng Khoa học-Thông tin-Tư liệu đã có trách nhiệm cao trong việc chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi để Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị Trường Chính trị Nghệ An năm 2018 thành công tốt đẹp.

Đại diện cho các học viên tham dự phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Mơ – học viên lớp Trung cấp LLCT-HC Anh Sơn K14 thể hiện niềm vinh dự được tham gia Hội thi “Học viên học giỏi lý luận chính trị năm 2018. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Nghệ An đã tổ chức thành công Hội thi; cảm ơn lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị các huyện đã quan tâm và hỗ trợ mọi điều kiện thuận lợi để các thí sinh hoàn thành tốt nhất các nội dung thi. Qua Hội thi là cơ hội tốt để giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm giữa các học viên và giảng viên để nâng cao trình độ chuyên môn, nhận thức về lý luận chính trị, vận dụng có hiệu quả vào quá trình công tác./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ
 Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế mạc cuộc thi
 Đ/c Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giấy chứng nhận cho học viên đạt loại xuất sắc
  Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho học viên đạt loại giỏi
  Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho học viên đạt loại giỏi
  Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho học viên đạt loại giỏi
 Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viiên đạt loại xuất sắc trong phần thi thuyết trình
  Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viiên
 Đ/c Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viiên
 
 Đ/c ThS Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viiên đạt loại xuất sắc trong phần thi tự luận

                                                                                                                      Đinh Dũng

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn