Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LLCT-HC K48.5 VÀ K48.6

     Ngày 7/11/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC K48.5, K48.6 (khóa học 2018 - 2019). Tham dự buổi lễ có đồng chí ThS.Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.

     Lớp Trung cấp LLCT-HC K48.5 và K48.6 (khóa học 2018 - 2019) có 120 học viên, có trình độ chuyên môn khá cao, trong đó 40% học viên có trình độ thạc sỹ và tương đương trở lên, 60% trình độ ĐH-CĐ, chủ yếu công tác ở các sở, ban, ngành cấp tỉnh, nhiều học viên giữ cương vị quản lý các phòng, trung tập hoặc tương đương. Khóa học sẽ diễn ra trong 12 tháng với nội dung chương trình toàn khóa học bao gồm hệ thống các nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng; thành tựu mới về khoa học lãnh đạo, khoa học quản lý, khoa học hành chính, một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn…và chương trình nghiên cứu thực tế tại địa phương, cơ sở nhằm trang bị cho học viên vốn kiến thức toàn diện về lý luận, thực tiễn trước yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

     Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc tất cả các học viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Hai lớp được tổ chức khai giảng trong không khí phấn khởi Nhà trường đang thiết thực thi đua tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 72 năm Ngày truyền thống Trường Chính trị Nghệ An (18/11/1946 – 18/11/2018).

     Đồng chí nhấn mạnh Nhà trường sẽ không ngừng cải tiến quy trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với đối tượng học, tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt; đồng thời tăng cường quản lý, giám sát chặt chẽ hơn từ giờ giảng, sinh hoạt trên lớp, thực hiện kỷ luật, thi và chấm thi để đánh giá sát sao kết quả học tập. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong Nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo môi trường học tập nghiêm túc, khoa học, tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần xác định động cơ đúng đắn để có thái độ nghiêm túc trong học tập, chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao.

     Đại diện cho học viên phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Thái thể hiện niềm vinh dự và tự hào của toàn thể học viên khi được tham gia khóa học, đồng thời thể hiện tinh thần thực hiện nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Nhà trường; chủ động nghiên cứu, học tập nhằm lĩnh hội, trau dồi kiến thức để khóa học đạt được kết quả cao nhất và vận dụng có hiệu quả vào cơ quan, đơn vị công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ
Đ/c ThS. Lê Thu Hường - Trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định Khai giảng
Đ/c ThS. Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu khai giảng
Đại diện học viên phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ

Đinh Dũng

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn