Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NGHỆ AN 2, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2016 – 2018

                                                                                                                                                                                                     

          Ngày 12/10/2018, tại Trường Chính trị Nghệ An, Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I tổ chức Lễ Tốt nghiệp Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị Nghệ An 2, hệ không tập trung, khóa học 2016 – 2018. Dự Lễ Tốt nghiệp, về phía Học viện Chính trị Khu vực I có các đồng chí: PGS. TS Lê Thị Thục – Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Phương Lê – Phó Chánh văn phòng Học viện; TS. Ninh Thị Minh Tâm – Phó trưởng Khoa Kinh tế, Cố vấn học tập của lớp. 

        Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quốc Khánh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quốc Khánh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp học.

        Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các khoa, phòng nhà trường.

 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tốt nghiệp
 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tốt nghiệp

        Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị Nghệ An 2, hệ không tập trung, khóa học 2016-2018 có 92 học viên là cán bộ trong diện quy hoạch lãnh đạo trên nhiều lĩnh vực công tác khác nhau của các sở, ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn Tỉnh. Trong thời gian 18 tháng, các học viên đã được học tập, nghiên cứu những kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; các vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; những kiến thức mới về kinh tế - xã hội, chính trị trong nước và quốc tế…

       Báo cáo Tổng kết lớp học, đồng chí Ninh Thị Minh Tâm – Phó trưởng Khoa Kinh tế, Cố vấn học tập của lớp trình bày khái quát về đặc điểm tình hình và cơ cấu tổ chức lớp học; công tác giảng dạy và học tập, rèn luyện; công tác thông tin tư liệu và cơ sở vật chất phục vụ lớp học. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 24 học viên đạt loại giỏi (chiếm 26,09%); 63 học viên đạt loại khá (chiếm 68,48%), 05 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 5,43%). Khóa học có 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Học viện Chính trị Khu vực I tặng Giấy khen.

 
TS. Ninh Thị Minh Tâm – Phó trưởng Khoa Kinh tế, Cố vấn học tập của lớp Báo cáo Tổng kết lớp học

        Phát biểu bế giảng lớp học, PGS. TS Lê Thị Thục – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của các học viên đồng thời yêu cầu các học viên sau khi trở về cơ quan, đơn vị cần vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học được vào thực tiễn công tác, xử lý có hiệu quả những tình huống cụ thể đặt ra trong công việc cũng như trong cuộc sống để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất, kỹ năng của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị các nhiệm vụ, giải pháp, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị cũng như của Tỉnh.

 
 PGS. TS Lê Thị Thục – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I phát biểu bế giảng lớp học

        Thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ, trách nhiệm của lãnh đạo Học viện Chính trị Khu vực I và đội ngũ giảng viên, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp của Học viện Chính trị Khu vực I trong thời gian tới. Đối với các học viên, đồng chí biểu dương tinh thần, thái độ tham gia học tập nghiêm túc; nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh. Qua đó, xây dựng đội ngũ cán bộ của tỉnh vững về tư tưởng, chính trị, có kiến thức và năng lực hoạt động thực tiễn. Đồng chí đề nghị các học viên sau khi hoàn thành khóa học cần có những bước tiến bộ vượt bậc, thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng; tuân thủ nghiêm túc việc thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 
Đ/C Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

        Đại diện cho các học viên, đồng chí Lê Quang Huy – Lớp trưởng Lớp Cao cấp Lý luận Chính trị Nghệ An 2 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Học viện Chính trị Khu vực I, Tỉnh ủy Nghệ An cũng như Trường Chính trị Tỉnh đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 
 Đ/C Lê Quang Huy đại diện cho các học viên phát biểu
 
 Các đại biểu tham dự
 
 Đ/C Nguyễn Xuân Sơn và Đ/C Lê Thị Thục trao giấy khen cho học viên
 

                                                    Đ/C Lê Thị Thục trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên
 

 Toàn cảnh buổi lễ

                                                                                                                                                 Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn