Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO MỘT SỐ KỸ NĂNG SOẠN THẢO VĂN BẢN NĂM 2018

Ngày 5/10/2018, Trường Chính Nghệ An phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng TU, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh tổ chức Khai mạc Lớp Bồi dưỡng nâng cao một số kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2018. Dự Lễ Khai mạc, về phía khách mời có các đồng chí: Trần Đình Hoàng – Hàm Vụ trưởng, Phó Cục trưởng Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, Phạm Trọng Hoàng – TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, Trần Quốc Khánh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Tỉnh có đồng chí Phan Tiến Dũng và đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng, đại diện các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

Lớp Bồi dưỡng nâng cao một số kỹ năng soạn thảo văn bản năm 2018 diễn ra trong 03 ngày, với 04 chuyên đề và hệ thống nội dung chương trình. Các chuyên đề được nghiên cứu liên quan đến lý luận, kỹ năng, nghiệp vụ và thực tiễn của “Kỹ năng soạn thảo văn bản, công tác văn phòng” của cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể, chính quyền gồm: Kỹ thuật soạn thảo văn bản của Đảng; Kỹ thuật soạn thảo văn bản của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể; Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và soạn thảo văn bản; công tác văn phòng của cơ quan, tổ chức…

Thay mặt cho Ban Giám hiệu phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khoá học. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, các tổ chức chính trị - xã hội của Tỉnh, các sở, ngành liên quan đã phối hợp mở Lớp Bồi dưỡng và giúp đỡ nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định việc tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao một số kỹ năng soạn thảo văn bản xuất phát từ nhu cầu thực tế trong công tác tham mưu soạn thảo văn bản của các cơ quan trong hệ thống chính trị các cấp. Việc mở Lớp Bồi dưỡng có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ, công tác tham mưu nói chung và công tác soạn thảo văn bản nói riêng cho các đồng chí làm công tác tham mưu trong cơ quan Đảng, tổ chức đoàn thể, đồng thời thực hiện phương châm bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

 
 Đ/C Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại buổi lễ
 
 Các đại biểu tham dự
 

 Toàn cảnh buổi lễ

Thiều Quang

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn