Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH NGHỆ AN TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN VIẾT LINH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Phòng KH - TT - TL

Sáng ngày 01/10/2018, Trường Chính trị tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp gỡ, trao Quyết định và chia tay đồng chí Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/10/2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì buổi gặp mặt; tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Viết Linh. Đồng thời, ôn lại quá trình công tác của đồng chí, gửi lời tri ân sâu sắc, ghi nhận những đóng góp, cống hiến tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển của Trường Chính trị nói riêng và sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà nói chung; chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, chúc đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ đảng viên, giảng viên Trường Chính trị tại địa phương và bằng kinh nghiệm của mình, quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CCVC, người lao động nhà trường, đồng chí đã trao bó hoa tươi thắm cho đồng chí Trần Viết Linh.

Trong bầu không khí ấm áp với nhiều cảm xúc, bằng lời phát biểu của mình, đồng chí Trần Viết Linh đã chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường, các thế hệ giảng viên, công chức, viên chức, người lao động đã luôn quan tâm, giúp đỡ và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Viết Linh
 Đ/C Lê Thu Hường - Trưởng Phòng Đào tạo tặng hoa cho đồng chí Trần Viết Linh

                                                                                                           

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn