Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

ĐOÀN CÁN BỘ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NGHỆ AN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA MAI, HUYỆN NGHĨA ĐÀN

       Tiếp nối chuỗi các hoạt động với nghĩa cử cao đẹp của Trường Chính trị Nghệ An, ngày 17 tháng 09 năm 2018, Đoàn Cán bộ Trường Chính trị Nghệ An, do đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Nghĩa Mai B, xã Nghĩa Mai (Đơn vị được nhà trường giúp đỡ theo sự phân công của UBND Tỉnh), huyện Nghĩa Đàn nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tiếp Đoàn có các đồng chí lãnh đạo xã Nghĩa Mai, Trường Tiểu học Nghĩa Mai B, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

       Tại Trường Tiểu học Nghĩa Mai B, Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức nhà trường trao 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng trong dịp này, được sự phân công của UBND Tỉnh, Trường Chính trị Nghệ An đã nhận đỡ đầu và trao cho 02 em học sinh: Đậu Thị Nhật Lệ, lớp 4A con hộ nghèo, bị bệnh tim bẩm sinh; Hoàng Tuấn Anh, lớp 2A con hộ nghèo, mỗi cháu 01 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

       Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng bày tỏ sự đồng cảm, sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Nghĩa Mai B. Đồng chí mong muốn cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhà trường quan tâm đến chất lượng giáo dục của xã nhà nói chung và các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có điều kiện vươn lên trong học tập. Đồng thời đồng chí cũng mong các em học sinh cố gắng vượt khó, chăm chỉ học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

       Đại diện lãnh đạo Trường Tiểu học Nghĩa Mai B và lãnh đạo xã Nghĩa Mai cảm ơn sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của Trường Chính trị Nghệ An đối với các hộ gia đình, các em học sinh nghèo xã Nghĩa Mai. Đây là sự động viên vật chất và tinh thần lớn lao để các em học sinh khắc phục khó khăn, có thêm động lực và tinh thần vượt khó vươn lên.

Một số hình ảnh

Đồng chí Nguyễn Mỹ Tặng - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Chính Nghệ An tặng quà cho các em học sinh
Quang cảnh buổi trao quà

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn