Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ DÂN VẬN

        Ngày 21/8/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Dân vận năm 2018. Tham dự buổi lễ, về phía Ban Dân vận có đồng chí Nguyễn Mạnh Khôi – Phó trưởng Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy; về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện các khoa, phòng nhà trường cùng toàn thể các học viên.

        Lớp Bồi dưỡng cán bộ Dân vận có 140 học viên đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Khóa học diễn ra trong 5 ngày với nội dung chương trình học bao gồm 05 chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng ta về công tác dân vận; Công tác vận động tín đồ chức sắc tôn giáo; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân…; Công tác vận động đồng bào dân tộc thiểu số; Công tác dân vận chính quyền…; và 01 báo cáo thực tế: Báo cáo tình hình công tác dân vận trên địa bàn Tỉnh.

        Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Viết Linh nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí chúc tất cả các học viên hoàn thành tốt kế hoạch học tập đã đề ra. Đồng chí đề nghị Phòng Đào tạo, các khoa, phòng trong nhà trường và giáo viên chủ nhiệm, giảng viên được phân công giảng dạy nghiêm túc thực hiện quy chế đào tạo nhằm tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc, khoa học để khóa học có chất lượng cao đồng thời tạo được diễn đàn trao đổi, học hỏi hữu ích giữa các học viên; có biện pháp nâng cao chất lượng bài giảng cũng như thực hiện các quy trình đào tạo nhằm phát huy vài trò trung tâm của người học; các học viên cần nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, đặc biệt là giờ giấc lên lớp để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh

Đ/C Trần Viết Linh - Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc lớp học
Các đại biểu tham dự
Toàn cảnh buổi lễ

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn