Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH K8

        Ngày 14/8/2018, Trường Chính trị Nghệ An phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính K8. Dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Nội vụ có các đồng chí: Lê Ngọc Đào – Phó Trưởng Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ; Bùi Quốc Hùng – Chuyên viên phụ trách Đào tạo Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa – TUV, BTĐU, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng; cùng toàn thể các học viên.

        Sau 3 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống chính trị; các vấn đề về cải cách hành chính; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; vấn đề thông tin trong cơ quan nhà nước… Khóa học cũng cung cấp cho học viên những kỹ năng cơ bản như: quản lý hồ sơ; làm việc nhóm; soạn thảo văn bản; viết báo cáo; thu thập và xử lý thông tin... Kết thúc khóa học có 47 học viên được công nhận tốt nghiệp, đạt 100%, trong đó có 01 học viên đạt loại xuất sắc (2%), 42 học viên đạt loại giỏi (89%), 04 học viên đạt loại khá (9%), 05 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị.

        Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa - TUV, BTĐU, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
 
 Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hoa tặng giấy khen cho các học viên
 
 Đại diện học viên phát biểu
 
 Quang cảnh buổi lễ

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn