Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Tin nội bộ

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN K32

        Ngày 13/8/2018, Trường Chính trị Nghệ An tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên K32. Dự Lễ Bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Lê Ngọc Đào – Phó Trưởng Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị Nghệ An có đồng chí Phan Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các khoa, phòng nhà trường; cùng toàn thể các học viên.

        Sau hơn 2 tháng học tập tại Trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống chính trị; các vấn đề về cải cách hành chính; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; vấn đề thông tin trong cơ quan nhà nước… Khóa học cũng cung cấp cho học viên những kỹ năng cơ bản như: quản lý thời gian; giao tiếp; quản lý hồ sơ; làm việc nhóm; soạn thảo văn bản; viết báo cáo; thu thập và xử lý thông tin... Kết thúc khóa học có 59 học viên được công nhận tốt nghiệp; 6 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên đồng thời tin tưởng rằng với bản lĩnh chính trị vững vàng, có tư duy, phương pháp luận khoa học và phương pháp giải quyết hiệu quả những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học vào công việc của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi đơn vị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

        Đại diện cho học viên, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tạo mọi điều kiện để tập thể lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm công tác, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh

 
 Đ/C Phan Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
 Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ
 
 Đ/C Phan Tiến Dũng trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc
 
 Toàn cảnh buổi lễ

 

Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn