Liên kết
 
 
 
 
Thống kê
 
 
 
 
Nội san nhà trường

Lời giới thiệu

Tác giả : Ban biên tập
File đính kèm: Không có

     Thế giới sẽ đổi thay nhưng tư tưởng Hồ Chí Minh vẫn sống mãi ”- câu nói đó của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã thể hiện trọn vẹn bản chất khoa học và sức sống bền vững của tư tưởng Hồ Chí Minh. Đó cũng là sự khẳng định đanh thép về giá trị trường tồn của những gì thuộc về Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp vĩ đại mà Người đã cống hiến cho dân tộc và nhân loại.
      Cùng với rất nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ cả nước nhân dịp kỷ niệm 118 năm, ngày sinh của Người, Tuổi trẻ Trường Chính trị Nghệ An trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc Chuyên san nội bộ “Tuổi trẻ Trường Chính trị Nghệ An chào mừng sinh nhật Bác”. Công trình là tập hợp những nội dung nghiên cứu, tiếp cận tư tưởng Hồ Chí Minh theo hướng quán triệt và vận dụng tư tưởng của Người vào việc nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Đó cũng là một cách thiết thực nhất để thế hệ trẻ hôm nay của nhà trường cụ thể hoá lòng tri ân đối với lãnh tụ kính yêu. Chuyên san được xây dựng và hoàn thành là một biểu hiện của lòng quyết tâm phấn đấu vươn lên một cách mạnh mẽ của tuổi trẻ, góp phần cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
      Để bạn đọc có một cái nhìn tổng quát về nội dung và hướng nghiên cứu của công trình, chúng tôi xin giới thiệu hệ thống các bài viết được sắp xếp theo logic vận động của chủ đề. Tuy nhiên, do nhiều hạn chế cụ thể và khả năng biên tập còn bất cập, Chuyên san chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong quý bạn đọc góp ý để công trình được hoàn thiện hơn!

Các bài viết khác:
 
Bản quyền thuộc về Trường Chính Trị Nghệ An.
Địa chỉ: 121 - Lê Hồng Phong - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.842552; Fax: 0383.842552; Web: http://www.truongchinhtrina.gov.vn
Email: chinhtrina@gmail.com; admin@tct.nghean.gov.vn; tct@nghean.gov.vn